Hỏi và Đáp

Plugs

Bạn cần giải đáp thắc mắc?

Trải qua nhiều dự án, chúng tôi thường nhận được những thắc mắc chung từ phía khách hàng. Tất cả các câu hỏi đã được chúng tôi tổng hợp tại đây!

Hệ thống điều hòa trung tâm được cài đặt hầu hết cho các gia đình hiện tại là một hệ thống phân chia “split system”. 

Hệ thống sưởi và hệ thống làm mát là hai bộ phận hoạt động riêng biệt. Nhưng chúng được thiết kế để có thể kết hợp hoạt đông, làm việc cùng nhau. 

2 bài viết dưới đây có thể giải thích rõ hơn về cách hoạt động của hệ thống sưởi và hệ thống làm mát.

>> Hệ thống sưởi và hệ thống làm mát cơ bản.

>> Hệ thống sưởi và làm mát trung tâm hoạt động như thế nào?

HAVC viết tắt cho cụm từ (Heating, ventilation and air conditioning) nghĩa là hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Đây là công nghệ trong nhà đem lại một môi trường thoải mái nhất. Mục tiêu của nó là cung cấp môi trường và nhiệt độ thoải mái nhất trong không gian kín.

Thay bộ lọc là một trong những hạng mục bảo trì ít tốn kém nhất cho thiết bị của bạn nhưng lại đem lại hiệu quả rất to lớn. Chúng cần được thay đổi thường xuyên để đảm bảo chất lượng không khí. Tăng hiệu quả hoạt động, và kéo dài thọ của hệ thống HAVC nhà bạn.

>>Cách thay thế bộ lọc điều hòa cho bạn!

>>Không bao giờ quên thay thế bộ lọc không khí của bạn một lần nữa.

Để thiết bị của bạn có thể hoạt động trơn tru nhất. Bạn nên bảo trì thiết bị thường xuyên. Chu kỳ bảo trì thường xuyên 1 lần/năm. Tuy nhiên để đưa ra lịch trình bảo trì tốt nhất cho thiết bị chung tôi cần thông tin về thương hiệu điều hòa bạn đang sử dụng và tình trạng của thiết bị. 

Bạn có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn tận tình, miễn phí.

Quá lớn? Thiết bị sẽ hoạt động không hiệu quả. Làm mát ngôi nhà của bạn cực nhanh đạt đến mức nhiệt độ cài đặt thiết bị sẽ tắt. Và lập lại chu kỳ, gây ra tốn kém điện năng. 

Quá nhỏ? Thiết bị sẽ tăng công suất tối đa, và hoạt động liên tục để đạt được mức nhiệt cần thiết. Gây ra hao mòn cho thiết bị của bạn, giảm tuổi thọ của A/C.

Phù hợp! Chính xác, bạn cần hệ thống A/C phù hợp cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn để đem lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm tôi đa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

Đây là một trích đoạn từ Energy Vanguard, “Khi bạn bắt đầu đóng lỗ thông hơi trong các phòng không sử dụng, bạn sẽ làm cho hệ thống ống bị hạn chế hơn. Áp suất tăng lên, và điều đó có nghĩa là máy thổi ECM sẽ tăng tốc để giữ luồng không khí trong khi máy thổi PSC sẽ di chuyển ít hơn Không khí. Hầu hết các gia đình đều không có ống dẫn kín, do đó áp suất cao hơn trong hệ thống ống dẫn có nghĩa là rò rỉ ống dẫn nhiều hơn. “

Xem chi tiết 9 hậu quả không lường trước của việc đóng lỗ thông hơi.

Hỗ trợ nhiệt tình

Yêu Cầu Tư Vấn

...

Kết nối với NPT M&E

Địa chỉ:

Số 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email :

contact@nptme.com

Phone :